ALLTOTRIPS
เกี่ยวกับเรา
ผู้ประกอบการ

รวมทุกทัวร์ จากโฮลเซลมืออาชีพในไทย โดยตรง

หากการจองทัวร์เพื่อท่องเที่ยวหรือจัดสัมมนา สามารถทําได้เพียงแค่ผ่านเว็บไซต์แพลตฟอร์มเพียงแห่งเดียว คงจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย และเหนือสิ่งอื่นใดคือการที่แพลตฟอร์มนั้นได้รวบรวมโฮลเซลมืออาชีพจากทั่วประเทศมารวมไว้ ครบ จบในที่เดียว


All to trips คือเว็บไซต์แพลตฟอร์มที่กําลังจะมาพลิกรูปแบบของการจองทัวร์ที่ครบครัน และเพียงแค่เข้ามาใช้บริการกับทาง all to trips เพียงแห่งเดียว ก็สามารถจัดการทุก สิ่งได้ตั้งแต่การจองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ไปจนถึงการวางแผนทัวร์เพื่อท่องเที่ยวสถานที่สําคัญได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งยังให้บริการแบบ 24/7 ที่คุณสามารถ จองทัวร์ได้จากทุกที่ทั่วประเทศ และในอนาคตอันใกล้นอกจากจะเป็นรูปแบบเว็บไซต์แพลตฟอร์มแล้ว all to trips ยังจะมีรูปแบบแอปพลิเคชันบน ios และ android เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

จุดเด่นของ All to trips

เพราะจุดมุ่งหมายของเราคือการสร้างแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้ทุกคนเข้าถึงการใช้งานในการจองทัวร์ หรือจัดทริปท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดายและใช้เพียงแค่สมาร์ทโฟนเครื่องเดียว ก็สามารถจัดการได้ทุกสิ่งตั้งแต่การจองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน และการบริหารจัดการวางแผนเที่ยวในสถานที่สําคัญได้ครบด้วย โดยจุดเด่นที่ทําให้เราแตกต่างคือ


  • เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมโฮลเซลเอาไว้มากที่สุด โดยมีไม่น้อยกว่า 1,000 ทัวร์ต่อเดือน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยโฮลเซลทั้งหมดล้วนเป็นมืออาชีพในไทยที่น่า เชื่อถือและมีประสบการณ์ในการจัดการทัวร์มาอย่างยาวนาน


  • สร้างรูปแบบธุรกิจใหม่ระหว่าง ลูกค้า โฮลเซล และไกด์ เพื่อให้เชื่อมต่อเข้าถึงกันได้โดยง่ายและรวดเร็ว ผ่านทางแพลตฟอร์ม


  • รองรับการใช้งานจากทั่วโลก ด้วยภาษาที่มีให้เลือกกว่า 10 ภาษาทั่วโลก


  • มีระบบสมัครสมาชิกที่ให้การดูแล จัดการที่รวดเร็ว และยังมีโปรโมชัน ส่วนลด คูปอง รวมทั้งการสะสมแต้มเพื่อรับสิทธิพิเศษสําหรับสมาชิกให้ทุกเดือน


  • ทุกโปรแกรมทัวร์จากโฮลเซลมีการตรวจสอบว่าปลอดภัย อยู่ในมาตรฐาน และทาง all to trips รับประกันได้ว่าทัวร์จะไม่ถูกเทอย่างแน่นอน


  • มีระบบรองรับดูแล ให้ความช่วยเหลือบนแพลตฟอร์ม พร้อมดูแลได้ตลอด 24 ชั่วโมง


  • ชําระเงินได้ง่าย ผ่านทั้งระบบออฟไลน์ และออนไลน์


โลกกําลังเดินทางสู่ยุคแห่งความรวดเร็ว ที่ทุกสิ่งจัดการได้ง่ายผ่านสมาร์ทโฟน และ all to trips เราเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแพลตฟอร์มนี้ จะช่วยให้การเดิน ทางของทุกคนเป็นเรื่องที่ง่าย และทําได้ด้วยตัวเอง เพราะสิ่งสําคัญที่สุดคือ ประสบการณ์อันลํ้าค่าจากการท่องเที่ยว คือสิ่งที่เราอยากส่งต่อให้กับสมาชิกทุกท่านของเรา

10 ปี ในวงการทัวร์สู่ประสบการณ์การท่องเที่ยว รูปแบบใหม่ ที่ “เรา” จะมอบให้ “คุณ”

การท่องเที่ยวเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ชีวิต และมอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวได้อย่างยอดเยี่ยมอีกทั้งยังเป็นการเติมเต็มเรื่องราวในชีวิต พร้อมเติมพลัง ในการทํางานสําหรับช่วงวันหยุดได้ดีที่สุด ซึ่งหนึ่งในวิธีท่องเที่ยวที่ง่าย สะดวก และได้ซึมซับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้ดีที่สุดก็คือการเที่ยวกับบริษัททัวร์


Knight visa help point และ visatogo เราคือหนึ่งในผู้ให้บริการด้านทําวีซ่า และการท่องเที่ยวที่พร้อมจะมอบช่วงเวลาดีๆ และประสบการณ์อันล้ำค่าจากต่างแดนให้กับคุณ ด้วย ประสบการณ์ 10 ปีในวงการทัวร์ อีกทั้ง 1 ใน founder ของเราก็ยังมีความรู้ ความเข้าใจในการทําธุรกิจเกี่ยวกับการขอวีซ่า, กฎหมาย และ บริษัททัวร์ มั่นใจได้เลยว่า ในทุกทริปของคุณจะได้รับบริการและการดูแลที่ดีที่สุดไม่ต่างจากคนในครอบครัวของเราอย่างแน่นอน.


และด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการทําธุรกิจเกี่ยวกับบริษัททัวร์ และให้บริการทัวร์มามากกว่า 1000 ทัวร์ รวมทั้งประสบการณ์ของการทําธุรกิจเกี่ยวกับการขอวีซ่า ทําให้ทั้งสอง บริษัทของติด top หน้าโฆษณาเกี่ยวกับการทําวีซ่ามากกว่า 50 คีย์เวิร์ด และในปัจจุบันเรามี 20 สาขาทั่วไทยดูแลพนักงานในเครือมากกว่า 100 คน ถือได้ว่าเยอะที่สุด ในอุตสาหกรรมนี้ อีกทั้งความรู้ความเข้าใจในการทําธุรกิจ ทําให้เราได้รับรางวัลการันตีผลงาน best seller ในแวดวงธุรกิจนี้มาแล้วถึง 2 ปีซ้อน


สําหรับท่านที่กําลังมีปัญหาในเรื่องของการขอวีซ่า และอยากทราบเกี่ยวกับข้อมูลทางกฎหมาย เรายินดีให้คําแนะนําและพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับท่านเพื่อผ่านพ้นปัญหาดังกล่าวไป ให้ได้ นอกจากนี้ท่านที่ต้องการจัดทริปทัวร์ท่องเที่ยวหรือกําลังมองหาบริษัททัวร์ที่ให้บริการนําเที่ยวด้วยประสบการณ์ตรง มีความแตกต่าง เพื่อให้ประสบการณ์ในการท่อง เที่ยวต่างประเทศของท่านถูกจารึกไว้ในความทรงจํา เรายินดีที่จะมอบช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมเหล่านั้นให้กับท่านอย่างจริงใจ


ในปีนี้ เรายังคงมุ่งมั่น และตั้งใจที่จะต่อยอดธุรกิจในด้านการจัดการทําวีซ่า และบริษัททัวร์ด้านท่องเที่ยวของเราให้ก้าวไปสู่ผู้นําของอุตสาหกรรมดังกล่าวตามหลักของ ISO 9901 ซึ่งเราหวัง เป็นอย่างยิ่งว่า ประสบการณ์ที่ผ่านมาของพวกเราจะสามารถสร้างความสุข และรอยยิ้มให้กับทุกท่านที่มาใช้บริการได้ไม่มากก็น้อย

รับประกันทัวร์ มั่นใจได้ว่าทุกทัวร์ที่คุณซื้อ เรารับประกันได้เดินทาง

ด้วยประสบการณ์ในการทําบริษัททัวร์ และประสบการณ์ด้านการทําวีซ่า รวมทั้งบริการที่มากกว่า 1,000 ทัวร์ที่ผ่านมา all to trips ต้องการที่จะมอบคุณภาพของการให้ บริการ และนําเอามาตรฐานที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเลือกซื้อทัวร์ และบริการด้านการท่องเที่ยวเพื่อให้ลูกค้าทุกคนของเราได้ใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่และไม่มีเรื่องให้กังวล


All to trips เป็นแพลตฟอร์มในรูปแบบเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องของไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยวอย่างครบครัน ซึ่งที่นี่คุณสามารถค้นหา และจองบริการด้วยการ ท่องเที่ยวได้อย่างง่าย ไม่ว่าจะเป็นบริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวแบบท้องถิ่นหรือการท่องเที่ยวที่ได้ซึมซับวัฒนธรรมไม่ต่างจากคนในพื้นที่จริง รวมทั้งบริการที่ช่วยอํานวยความ สะดวกให้กับการเดินทาง all to trips ก็มีบริการทั้งการจองตั๋วเครื่องบิน รถไฟ หรือการบริการเช่ารถ รถรับส่งจากสนามบินไปสู่ที่พักหรือการบริหารจัดการทริปของคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนจบทริป


All to trips เราเชื่อว่าการเลือกซื้อทัวร์ อาจเป็นเรื่องที่หลายคนกังวลใจ เนื่องจากต้องชําระเงินในการจองล่วงหน้า อีกทั้งก็ไม่รู้ว่าเมื่อถึงวันที่วางแผนเที่ยวเอาไว้จะถูกปล่อยลอย แพที่สนามบินหรือไม่ ซึ่งโฮลเซลของเราทั้งหมดล้วนเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมด้านการนําเที่ยว ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าทุกทริป ทุกทัวร์ มีการรับประกันได้ว่าเมื่อถึง วันเดินทาง คุณจะได้เดินทางสู่จุดหมายปลายทางอย่างที่ตั้งใจเพราะเราสร้างมาตรฐานความปลอดภัยในการซื้อด้วยระบบการันตี protect หากไม่ได้เดินทางจากการซื้อทัวร์ ของเราจะได้รับเงินคือ 100% ภายใน 24 ชม.


และด้วยประสบการณ์ในการทําบริษัททัวร์มาไม่น้อยกว่า 10 ปี ของหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งของ all to trips ทําให้การบริหารจัดการในเรื่องของการทัวร์เป็นเรื่องง่าย และอยู่ บนพื้นฐานที่ปลอดภัย มีรับประกัน ซึ่งไม่ว่าทริปของคุณจะเป็นประสบการณ์ในการพักผ่อนแบบชิลๆ หรือพักผ่อนในโรงแรมระดับ 5 ดาว ก็วางใจได้ว่าจะได้เดินทางเพื่อชาร์จแบต ให้กับร่างกายในช่วงวันหยุดยาว และได้ผจญภัยในทริปที่คุณรอคอย


สําหรับบริการของ all to trips เรามีแพลตฟอร์มที่มีระบบดูแลตลอด 24 ชม. สามารถเปิดจองทัวร์ ที่พัก รถเช่า และวางแผนการเดินทางได้ตลอดทุกวันไม่มีวันหยุด หากคุณเป็น คนหนึ่งที่หลงใหลในการเดินทาง เข้ามาร่วมเป็นสมาชิกกับเราวันนี้ พร้อมรับคะแนนสะสมสําหรับรับบริการและสิทธิพิเศษมากมาย อีกทั้งเรายังมีโปรโมชันให้ได้ความ คุ้มค่ามากที่สุดตลอดทุกเดือน ไม่ว่าความชอบเที่ยวของคุณจะเป็นรูปแบบไหน ให้ all to trips ดูแล เพราะเราพร้อมที่จะตอบสนองให้กับทุกความต้องการสําหรับคุณ